Rèm cuốn chống nắng hiệu quả cho không gian nhà bạn

20/10/2017 15:45

Rèm cuốn với chất liệu bằng vải, nhựa hay lưới… với thiết kế đơn giản, tiện lợi với dạng cuốn rất dễ dàng và sự thon gọn của nó giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Bên cạnh đó rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt cao mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ không gian nhà bạn.
Lưu ý khi chọn màn cuốn cho không gian nhà hẹp
Mẹo hay giúp màn cuốn luôn đẹp như mới
Bí quyết lựa chọn màn cuốn cho phòng khách

rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 1
Chọn một màn cuốn đẹp không đơn thuần là để trang trí và trong khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam thì một rèm cuốn cản nắng sẽ là rất tốt để mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ căn nhà. Chất liệu màn cuốn rất đa dạng như từ các lá vải với sợi tổng hợp phủ nhựa hoặc chất liệu vải von, gỗ, lưới đan mỏng và thông thoáng trong nhà những chất liệu vải được ưu tiên.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 2
Sau những màn cửa vải thì rèm cuốn được xem là được xèm là rèm với khả năng cản nắng tốt thứ 2 với khả năng cách nhiệt tới 90 % đảm bảo cho những vị trí tiếp xúc với ánh sáng nhiều không phải lo lắng. Ngoài ra màn cửa sổ cuốn có thể chống được tia cực tím một cách hiệu quả.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 3
Thiết kế rèm cuốn với kiểu thắng đứng, hạn chế được sự bám bụi tạo sự sạch sẽ và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó dây điều khiểu rèm với con lắn hoạt động thong minh nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng nhất.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 4
Để mang lại sự mát mẻ trong trang trí nội thất nhà đẹp thì ngoài việc lựa chọn những chất liệu dày thì bạn nên quan tâm đến việc màu sắc như thế nào cho hợp lý. Những màu sắc xanh nhẹ, màu trắng hay sắc màu đơn sắc khác sẽ cần ưu tiên để mang lại sự nhẹ nhàng cũng như kết hợp với nội thất khác dễ dàng hơn đặc biệt là trong phòng khách.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 5
Ngoài ra để tăng độ cản sáng và cách nhiệt hiệu quả, cách âm cao bạn có thể kết hợp giữa rèm cuốn với màn cửa vải để mang đến sự yên tĩnh, thư thái trong một thành phố lớn đặc biệt là trong căn hộ cung cư hiện nay việc sử dụng màn cuốn sẽ rất thích hợp.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 6
Bên cạnh đó để chọn một rèm cuốn cản nắng đẹp bạn cần phải chú ý đến phong cách thiết kế hay cách trang trí riêng biệt để từng phòng, nội thất xung quanh để chọn một màu sắc và kiểu dáng, họa tiết thích hợp đặc biệt là diện tích nhỏ thì sự đồng điệu trong nội thất là rất cần thiết để mang lại sự sang trọng nhất định.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 7
Quá thình thi công và lắp đặt những màn cửa cuốn đẹp cũng rất dễ dàng và nhanh gọn và màu sắc cũng rất phong phú nên có thể thấy đây là một trong những dòng rèm tuyệt vời mà các gia chủ có thể tham khảo.
rem cuon chong nang cho khong gian nha ban 8
Trang trí nội thất đang cung cấp nhiều kiểu rèm cuốn chống nắng khác nhau vì thế nếu bạn đang cần tìm đến những chiếc màn cửa đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa được sản phẩm đẹp và phù hợp với thiết kế nội thất nhà đẹp với giá cả cạnh tranh nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS