HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Rèm cuốn đẹp cho không gian văn phòng thêm sang trọng

23/10/2017 15:49

Văn phòng ngoài là nơi làm việc thì hiện nay nó được xem là nơi thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và bộ mặt của công ty chính vì thế ngoài những bộ bàn ghế thì rèm cửa cũng trở nên quan trọng. Rèm cuốn văn phòng một trong những rèm tổng hợp nhiều ưu điểm nên được nhiều công ty ứng dụng hiện nay.
Màn cuốn là một trong những màn cửa văn phòng với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với từng cửa sổ nên tạo được sự gọn gàng góp phần củng cố yếu tố hiện đại và sang trọng cho văn phòng cũng như nơi làm việc được thông thoáng hơn so với những loại rèm khác.
rem cuon cho khong gian van phong sang trong 2
Rèm cuốn với nhiều màu sắc khác nhau
Ở những văn phòng khác nhau có những khuynh hướng sử dụng màu sắc khác nhau trong từng lĩnh vực làm việc cũng như phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Ở những văn phòng cần đến sự hiện đại nhẹ nhàng có thể thể lựa chọn những màu xanh, mỏng trong khi đó văn phòng làm việc cần đến nhiều sự riêng tư có thể chọn sắc màu nâu trung tính khác,
rem cuon cho khong gian van phong sang trong 3
Cách âm và cản sáng hiệu quả cho văn phòng
Rèm cuốn có 2 loại đó là rèm cuốn lưới và rèm cuốn vải với thiết kế cản nắng và cách nhiệt cao. Rèm cuốn được làm từ chất liệu polyester nên so với những man cua so  khác thì màn cửa cuốn sau màn cửa vải với khả năng chống nắng và cách âm. Khi ánh sáng quá lớn bạn có thể điều chỉnh giảm bớt ánh sáng chiếu vào một cách dễ dàng vì thế dễ dàng để tạo ra một không gian làm việc mát mẻ và trong lành.
rem cuon cho khong gian van phong sang trong 4
Màn cuốn văn phòng phù hợp với mọi không gian
Sử dụng những màn cuốn văn phòng với thiết kế nhỏ gọn nên ở trong những văn phòng diện tích nhỏ thì việc lựa chọn nó rất phù hợp để tạo ra sự gọn gàng cho nơi làm việc. Đặc biệt đối với một văn phòng diện tích nhỏ thì đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Thiết kế rèm cuốn đơn giản khi được tạo nên từ những thanh cuộn và với một tấm vải chắn giúp rèm cuốn có thể vatnaj hành tốt bằng dây kéo. Thiết kế đơn giản tiện lợi nên việc điều chỉnh ánh sáng cũng trở nên dễ dàng hơn.
rem cuon cho khong gian van phong sang trong 5
Dễ dàng vệ sinh trong văn phòng
Văn phòng thường với diện tích rộng vì thế việc sử dụng rèm cuốn với khả năng bám bụi thấp cùng với dễ dàng vệ sinh sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhằm mang lại một văn phòng làm việc đẹp và sạch sẽ.
rem cuon cho khong gian van phong sang trong 6
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp với những màn cuốn văn phòng là một trong những gợi ý mà trang trí nội thất muốn nhắc tới qua những ưu điểm trên của rèm cuốn. Nếu bạn muốn thi công lắp đặt những màn cửa đẹp này thì hãy vui lòng liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS