Rèm cuốn lưới trong không gian nhà đẹp

28/09/2017 15:05

Rèm cuốn lưới trở nên phổ biến trong văn phòng và thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay. Màn cuốn lưới được làm bằng chất liệu vải polyester và có khả năng cản sáng đến 90% được dệt từ sợi thủy tinh nhựa PVC, đặc biệt với màu sắc khác biệt mang lại sự phong phú cho sự lựa chọn.
4 Kiểu ứng dụng màn cuốn trong không gian phòng ngủ đẹp
Tại sao màn cuốn lại được yêu thích
Những màn cuốn in tranh đẹp

rem cuon luoi trong khong gian nha dep 1
Những rèm cuốn lưới được thiết kế cuộn tròn vì thế bạn có thể điều chính kéo lên cao gấp gọn khi không sử dụng với nhữn thao tác đơn giản. Kiểu dáng thon gọn, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng vì thế những ngôi nhà có diện tích hạn chế hay sử dụng hoặc trong các văn phòng.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 2
Rèm cuốn lưới trong phòng khách
Rèm cuốn lưới được làm bằng chất liệu vải polyester nên có sự đa dạng về màu sắc. Phòng khách với phong cách cổ điển thì việc sử dụng rèm cuốn với màu sắc kết hợp mang lại sự sang trọng cho nhà ở.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 3
Không gian ngôi nhà với nội thất bằng chất liệu gỗ với một ván sàn gỗ với sơn tường màu xanh và đặc biệt là bức tường màu trắng kế hợp và một màn cửa cuốn bằng lưới với màu sắc đồng điệu tạo ra sự thông thoáng.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 4
Đối với những phòng khách diện tích nhỏ thì việc sử dụng những rèm cuốn lưới với những độ hở khác nhau có thể tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. 
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 5
Trong thiết kế nội thất nhà đẹp thì việc phòng khách là nơi có thể là nơi ứng dụng màn cuốn lưới rất có thể phổ biến. Mẫu phòng khác nhã nhặn và sang trọng hơn rất nhiều.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 6
Rèm cuốn lưới trong phòng ăn
Không chỉ ứng dụng trong màn cửa phòng khách mà những rèm cuốn lưới cũng là sự lựa chọn tối ưu cho những phòng ăn với nhiều màu sắc khác nhau. Như mẫu thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng với màn cuốn lưới màu sắc nâu làm điểm nhấn cho không gian trở nên hoàn hảo hơn.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 7
Ở một thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển khác thì ngoài những bộ bàn ghế ăn với những đường nét uống cong, tỉ mỉ trong từng chi tiết thì việc rèm cuốn lưới có sự kết hợp giữa màu trắng và hồng càng làm cho không gian trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Một chút nhẹ nhàng, ngọt ngào như tăng thêm hương vị cho phòng ăn.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 8
Đối với những phòng ăn diện tích nhỏ thì việc sử dụng những màn cuốn lưới màu trắng cũng rất thích hợp và tạo sự thông thoáng cho không gian.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 9
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 10
Rèm cuốn lưới trong phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với màu trắng sang trọng, bức tường được tô điểm thêm những màu trắng đẹp và đặc biệt những màu nâu của ván sàn gỗ, thảm trải sàn và rèm cuốn lưới làm cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 11
Phòng ngủ đẹp với một ô cửa nhỏ xinh và việc sử dụng màn cửa cuốn với thiết kế nhỏ xinh phù hợp với chiếc cửa tạo được sự gọn gàng hơn.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 12
Sự đa dạng về màu sắc cũng giúp cho những rèm cuốn lưới trở nên tuyệt vời hơn trong không gian nội thất phòng ngủ.
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 14
rem cuon luoi trong khong gian nha dep 15
Rèm cuốn lưới với sự khác nhau về nhiều màu sắc, khả năng cản nắng, nhiệt cao vì thế cũng là một trong những màn cửa đẹp để bạn lắp đặt trong nhà ở hiện nay.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS