Rèm cuốn màu xanh cho ngôi nhà thêm tươi mát

30/10/2017 15:50

Màu xanh mang đến sự tươi mát cho toàn bộ không gian và nó cho người ta cảm nhận được sự yên bình, tươi vui chính vì thế mà rèm cuốn màu xanh là một trong những bảng màu được nhiều người lựa chọn và tím kiếm nhất.
Rèm cuốn chống nắng hiệu quả cho không gian nhà bạn
Bí quyết lựa chọn màn cuốn cho phòng khách
Màn cuốn cao cấp cho nhà bếp thêm sang trọng

Nếu như màu sắc đỏ, hồng, hay cam nó phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế nội thất, cách kết hợp màu sắc và trong từng phòng nhất định để tạo ra một màu sắc hài hòa và hợp lý nhất. Nhưng những rèm cuốn màu xanh, có lẽ “dễ dãi” trong vấn đề này khi nó có thể ứng dụng trong nhà bếp, phòng khách, phòng ăn và trong thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển. Cùng với đó rèm cuốn màu xanh cũng có thể hoàn hảo khi ứng dụng với những màu sắc khác.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 1
Rèm cuốn màu xanh trong phòng khách
Phòng khách một trong những căn phòng đại diện của toàn bộ ngôi nhà vì thế mà việc lựa chọn một rèm cửa cuốn với màu sắc trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Và rèm cuốn màu xanh với sự tươi mát, hiền hòa của nó sẽ góp phần cho phòng khách trở nên thanh lịch hơn.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 2
Như trong không gian phòng khách này với một ghế sofa giá rẻ màu đen, và màu trắng xung quanh làm chủ đạo vì thế một rèm cửa màu xanh mang đến sự sinh động hơn cho toàn bộ căn phòng. Thiết kế nhỏ gọn với khả năng cản nắng cao cho phòng khách thêm gọng gàng và sang trọng.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 3
Thiết kế thon gọn cùng với màu sắc nhẹ nên đây là lựa chọn tuyệt vời cho những diện tích phòng khách hạn chế. Cùng với màu xanh da trời thì những màu xanh lá cây, xanh non cũng rất tốt trong việc trang trí phòng khách mà bạn có thể lựa chọn để thay thế.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 4
Rèm cuốn màu xanh trong phòng ngủ
Sau phòng khách thì phòng ngủ được xem là một trong những căn phòng quan trọng nhất, nơi đây là căn phòng của sự riêng tư và thư giãn. Những rèm cuốn màu xanh đơn sắc như mang đến sự riêng tư tuyệt đối với khả nắng cách âm và chống nắng hiệu quả.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 5
Không gian nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng được bao bọc bởi bức tường màu xanh và một màn cửa sổ đẹp với một sắc màu tương tự điểm thêm những đường kẻ sọc màu trắng rất đẹp. Phòng ngủ với màu xanh và trắng cũng đủ tạo ra sự lãng mạn cho phòng ngủ.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 6
Thiết kế phòng ngủ ở tầng gác mái vói một diện tích nhỏ thì việc sự thon gọn và cản nắng cao căn phòng này cũng chọn những màn cửa đẹp với màu sắc xanh dương tiêu biểu.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 7
Sử dụng sắc màu xanh phù hợp với ga trải giường hay một chất liệu màu sắc phụ kiện khác nhủ tủ quần áo hiện đại, giường ngủ trong phòng ngủ cũng là một trong những gợi ý cho bạn. Màu sắc xanh như mang đến sự tươi vui, thanh lịch trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ này.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 8
Rèm cuốn màu xanh trong nhà bếp và phòng ăn
Nếu như trong phòng khách, phòng ngủ rèm cuốn màu xanh mang đến sự tươi mát, thanh lịch và sang trọng thì nhà bếp sự sạch sẽ lại được tìm thấy nhiều hơn khi ứng dụng. Là nơi nấu nướng vì thế sự lựa chọn màu sắc trở nên khó khăn hơn và màn cửa đẹp màu xanh không quá sáng, cũng không quá tối đủ để mang lại sự sạch sẽ và sang trọng cho căn phòng hơn.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 9
Trong không gian phòng ăn nhỏ việc sử dụng rèm cuốn màu xanh lá cây như đưa thiên nhiên vào trong phòng. Một cách để giúp nơi đây trở nên thi vị và tươi mát hơn rất nhiều mà bạn có thể học hỏi.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 10
Rèm cửa màu xanh trong phòng tắm
Những rèm cuốn lưới màu xanh với thiết kế gọn gàng cùng với thiết kế đẹp mắt là yếu tố mang lại sự thư giãn. Đặc biệt khả năng thấm nước ít cùng với sự thon gọn nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 11
Kết hợp và lựa chọn màu xanh với màu trắng trong thiết kế nội thất phòng tắm để mang lại sự sạch sẽ hơn.
rem cuon mau xanh cho ngoi nha them tuoi mat 12
Rèm cuốn đẹp màu xanh có thể thấy nó đủ thu hút vào nhiều phòng cũng như phong cách khác nhau trong trang trí nội thất nhà đẹp mà bạn có thể thấy với những mẫu trên. Nếu bạn muốn lựa chọn những rèm cuốn vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS