HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Rèm lá dọc cao cấp chất lượng cho văn phòng

11/12/2017 14:49

Rèm lá dọc hay thường được gọi là màn cửa lá dọc văn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu cứng khả năng bám bụi ít, điều chỉnh xoay 180 độ nên rất thích hợp trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cao.
Rèm văn phòng trong phòng họp
Hướng dẫn chọn rèm cửa văn phòng hợp phong thủy
3 Loại rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay

rem la doc cao cap chat luong cho van phong 1
Mẫu rèm lá dọc văn phòng không chỉ áp dụng cho những văn phòng có diện tích quy mô lớn mà còn rất thích hợp với những diện tích nhỏ. Tùy vào không gian diện tích mà có thể chọn rèm văn phòng với kích thước và chất liệu phù hợp với toàn bộ không gian.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 2
Rèm lá dọc văn phòng trong giám đốc
Việc sử dụng rèm lá dọc trong văn phòng giám đốc sang trọng với khả năng che năng cao, rèm có thể điều chỉnh dễ dàng vì thế ở những cửa sổ kính việc sử dụng màu trắng đẹp rất sang trọng cho toàn bộ không gian của toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng giám đốc. Bạn có thể sử dụng với những chiếc ghế màu đen tạo sự nổi bật cho văn phòng.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 3
Trong thiết kế văn phòng giám đốc diện tích nhỏ rèm lá dọc văn phòng kích thước nhỏ gọn theo khung cửa sổ và điều chỉnh nên tạo sự thông thoáng. Có thể thấy ngoài bàn ghế văn phòng thì một màn cửa đẹp rất quan trọng để tạo ra sự sang trọng.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 4
Rèm lá dọc trong phòng họp
Phòng họp là căn phòng luôn được nhắc tới với sự quan trọng, đây có thể là nơi gặp gỡ giao lưu của nhiều thành viên vì thế nội thất văn phòng luôn được sang trọng và màn cửa lá dọc cứng, với thanh lá nhôm tạo ra bề mặt ít bám bụi sạch sẽ cho không gian phòng họp nhỏ hay lớn thêm sang trọng.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 8
Màu trắng luôn là màu sắc được ưu tiên trong văn phòng, ở phòng họp này với một cửa kính lớn, bức tường màu trắng tạo sự tương đồng về màu sắc mang đến sự thông thoáng.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 6
Trong khi đó một cách lựa chọn màu sắc khá độc đáo với một rèm cửa lá dọc văn phòng màu đen đồng điệu với những chiếc ghế và nội thất bên trong mang đến sự riêng tư tuyệt đối. Không chỉ trong văn phòng mà ở thiết kế nội thất nhà ở, nội thất phòng khách cũng được ứng dụng nhiều.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 7
Rèm lá dọc trong phòng nhân viên
Khôn gian làm việc của nhân viên luôn tìm đến sự năng động hiện đại nhằm kích thích tinh thần làm việc hiệu quả. Văn phòng làm việc đa năng với bộ bàn ghế kết hợp. Bên cạnh đó việc sử dụng những màn cửa đẹp màu nâu xám mang đến khả năng cản nắng tốt hơn.
rem la doc cao cap chat luong cho van phong 8
Rèm lá dọc văn phòng cao cấp sang trọng mang đến sự cao sang trong toàn bộ thiết kế nộ thất văn phòng mà bạn có thể lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà về chức năng khoa học tính chuyên nghiệp vẫn đảm bảo.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu về những rèm cửa lá dọc văn phòng có thể liên hệ với trang trí nội thất để chọn ra một kiểu rèm ưng ý, chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS