ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Rèm lá dọc cao cấp cho không gian nhà bếp

25/10/2017 15:31

Không gian nhà bếp dường như thoáng đãng, rộng rãi hơn với việc sử dụng rèm lá dọc cao cấp. Việc điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng thông quá dây kéo và có thể xoay 180 độ thì rèm lá dọc còn dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như độ bám bụi ít mang lại sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong nhà bếp.
Lưu ý khi lựa chọn rèm cửa sổ lá dọc cho không gian nhà nhỏ
Mẫu rèm lá dọc đẹp trong phòng ăn
Màn cửa lá dọc trong thiết kế nội thất nhà đẹp

Trong thiết kế nội thất nhà bếp các gia chủ thường rất khéo léo trong việc lựa chọn nội thất và những rèm cửa cũng vậy để đảm bảo sự sạch sẽ và thông thoáng tránh việc bám mùi và dưới đây là một số mẫu không gian nhà bếp đẹp với những rèm lá dọc như sau.
rem la doc cao cap cho nha bep 1
Nhà bếp với màu trắng sạch sẽ, sang trọng với một tủ bếp hiện đại và rèm cửa lá dọc cao cấp với màu trắng đồng điệu với không gian trong một cửa sổ nhỏ đủ để cản sáng hiệu quả. Và việc điều chỉnh tạo ra những khe hở nhỏ đủ để những mùi thức ăn bay ra ngoài cho nhà bếp luôn thơm mát và sạch sẽ.
rem la doc cao cap cho nha bep 2
Bên cạnh màu sắc trắng thì việc sử dụng rèm lá dọc với màu xanh đẹp thiết kế nhỏ gọn phù hợp với cửa sổ nhỏ trong nhà bếp cũng là một ví dụ. Sắc màu này mang đến vẻ đẹp thanh lịch và việc kết hợp với những cậy xanh bên cửa sổ cũng rất thích hợp.
rem la doc cao cap cho nha bep 3
Chất liệu bằng gỗ tự nhiên với sắc màu mộc mạc của tủ bếp và màn cửa đẹp màu trắng với phong cách hiện đại như tạo nên sự bù trừ cho căn phòng này. Một cửa sổ đẹp với rèm lá dọc với những sợi lá như giúp nối cao nhà bếp hơn.
rem la doc cao cap cho nha bep 4
Màn cửa lá dọc với một sắc màu cam nổi bật có thể trở thành điểm nhấn trong nhà bếp này. Ô cửa sổ nhỏ nhưng vai trò của nó lại không đơn giản chút nào trong thiết kế nội thất nhà bếp. Cửa sổ nhỏ cung cấp ánh sáng, tạo ra sự thông thoáng và một rèm cửa sắc màu còn mang đến sự sinh động.
rem la doc cao cap cho nha bep 5
Ngoài phong cách hiện đại thì rèm cửa lá dọc cũng là sự lựa chọn cho những kiểu cổ điển như trong mẫu thiết kế này.  Tủ bếp đẹp với những đường nét gỗ mộc mạc với chất liệu gỗ tự nhiên và khắc nét thêm một vài chi tiết khéo léo và rèm cửa với sắc màu trắng hiện đại trông rất hài hòa trong không gian nội thất nhà bếp bằng gỗ.
rem la doc cao cap cho nha bep 6
Rèm cửa lá dọc cao cấp như tạo ra một mảng tường xanh trong nhà bếp trông rất ấn tương và việc mang không gian vào nhà dường như dễ dàng hơn. Rèm cửa với những họa tiết lá cây trông rất ấn tượng và độc đáo.
rem la doc cao cap cho nha bep 7
Sắc màu xanh đơn sắc mang đến cảm giác sạch sẽ hơn cho không gian nhà bếp là những gợi ý cho bạn. Màu trắng của nội thất dường như cũng khiêm nhường trước vẻ đẹp của những rèm cửa lá dọc màu sắc này.
rem la doc cao cap cho nha bep 8
Trong không gian nhà bếp việc ứng dụng những rèm lá dọc cao cấp cũng là nét ưu việt và sự ựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể xem qua những mẫu trên. Tùy thuộc vào vị trí, cách trang trí nhà bếp hay kích thước mà bạn có thể lựa chọn được một màn cửa sổ  màu sắc và chất liệu phù hợp nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS