VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Rèm sáo đẹp trong không gian nhà bếp

27/09/2017 15:49

Cùng với rèm cuốn thì rèm sáo là một trong những loại rèm được ưu tiên sử dụng trong thiết kế nội thất nhà bếp. Với ưu điểm khả năng bám bụi ít, điều chỉnh ánh áng dễ dàng giúp cho không gian nấu nướng được sạch sẽ và an toàn hơn.
Trang trí nhà đẹp với màn sáo
6 Loại màn sáo phổ biến hiện nay
Những đặc điểm nổi bật về màn sáo nhôm

man sao trong thiet ke noi that nha bep
Hiện nay trên thị trường được chia thành 2 loại rèm sáo phổ biến là rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm. Tùy thuộc và không gian nhà bếp cũng như phong cách trang trí mà bạn có thể ứng dụng một màu sắc và loại rèm thích hợp.
man sao trong thiet ke noi that nha bep 1
Không gian nội thất nhà bếp đẹp với màu trắng sang trọng với một bức tường màu xanh và như vậy một chiếc rèm sáo nhôm với màu sắc trắng tạo sự đồng đều với màu sắc xung quanh tạo sự sang trọng hơn.
man sao trong thiet ke noi that nha bep 2
Mẫu nội thất nhà bếp bằng gỗ đẹp mộc mạc cho không gian bếp với vẻ đẹp truyền thống. So với những rèm sáo nhôm thì rèm sáo gỗ phù hợp với những phong cách cổ điển và phong cách hiện đại thường gắn liền với rèm sáo nhôm hơn.
man sao trong thiet ke noi that nha bep 3
Một không gian nhà bếp nhỏ với việc một chiếc rèm sáo nhỏ gọn tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Thay vì những rèm cửa sổ  thì rèm sáo giúp bạn điều chỉnh độ sáng khác nhau và từ đó không khí có thể trao đổi một cách dễ dàng để có thể tạo sự trong lành cho nhà bếp.
man sao trong thiet ke noi that nha bep 4
Thiết kế một cửa sổ nhỏ trong nhà bếp với một tủ bếp màu trắng đẹp với những đường viền ấn tượng với bức tường và một rèm cửa sổ với màu gỗ mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Không quá lớn cũng không quá nhỏ vừa đủ để mang lại nét đẹp cho không gian nhà bếp.
man sao trong thiet ke noi that nha bep 5
Trong một không gian nhà bếp nhỏ với với tủ bếp đẹp màu trắng đẹp thiết kế hình chữ I nhỏ gọn. Đặc biệt nhà bếp thông thoáng hơn với một chiếc rèm cửa màu trắng đẹp tạo sự rộng rãi cho phòng ngủ.
man sao trong thiet ke noi that nha bep 6
man sao trong thiet ke noi that nha bep 7
man sao trong thiet ke noi that nha bep 8
Có nhiều cách để lựa chọn một phong cách phù hợp cho nhà bếp và đặc biệt rèm sáo là một trong những lựa chọn hoàn hảo để tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất để chọn được sản phẩm như ý.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS