MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Rèm vải cổ điển trong thiết kế nội thất phòng ngủ

02/10/2017 15:13

Rèm vải cổ điển với những họa tiết cầu kỳ, đa màu sắc với chất liệu vải cao cấp mang những đặc điểm riêng biệt của phong cách cổ điển. Không chỉ giúp cho căn phòng trông đẹp lộng lẫy mà rèm cửa cổ điển còn đưa đến cung cách hoàng gia quý tộc.
Màn cửa vải trong thiết kế nội thất phòng ăn
Chọn rèm cửa vải ưng ý cho phòng ngủ vợ chồng
Tổng hợp những màn cửa vải màu hồng đẹp

rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu
Khác với những rèm cửa hiện đại rèm cửa vải cổ điển dường như được thiết kế với những đường nét viền rèm và dường như với chất liệu dày hơn. Mẫu rèm cửa màu tím đẹp với bề mặt sáng bóng cùng với việc kết hợp với màu sắc khác. Sự kết hợp này rất phù hợp trong nội thất phòng ngủ.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 1
Phòng ngủ với một chiếc giường ngủ cổ điển sang trọng dường như được mạ vàng với những đường nét tỉ mỉ và những nội thất như tủ đầu giường hay tủ phòng ngủ cũng vậy. Đặc biệt về phần rèm cửa cổ điển với sự kết hợp 3 màu sắc và được xếp thành những lớp khác nhau với nhừng đường viền đẹp và hài hòa với nội thất xung quanh mang đến sự sang trọng.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 2
Giấy dán tường, sàn nhà hay trần…được bao bọc và trang trí rất nhiều họa tiết trong khi đó một rèm cửa vải cổ điển màu hồng cũng vậy. Chiếc màn cửa với họa tiết hoa đan xen và sự kết hợp giữa 2 màu mang đến sự lãng mạn, nhẹ nhàng cho không gian phòng ngủ.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 3
Sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng chi tiết một được khắc nét trong trang tri noi that phong ngu. Không chỉ vậy rèm cửa cũng đồng màu sắc và kiểu thiết kế ấy mà có lẽ sự tinh tế không phải dùng từ ngữ để miêu tả. Những tông màu trầm giúp phòng ngủ ấm áp hơn nhiều.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 4
Phong cách cổ điển với một rèm cửa vải thiết kế khá đơn giản nhưng rất sang trọng với màu sắc tím nhẹ nhàng, dễ thương có thể rất thích hợp cho những phòng ngủ bé gái hoặc trang trí nội thất phòng ngủ vợ chồng.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 5
Bạn muốn có sự nhẹ nhàng và lãng mạn trong phòng ngủ ? Vâng một chiếc rèm cửa vải cổ điển có thể giúp bạn làm được điều đó. Một chiếc man cua so màu trắng nhẹ như để ngăn bụi và làm nền cho một lớp rèm vải họa tiết khác thêm nổi bật. 
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 6
Một cửa sổ nhỏ trong thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển cũng được trang trí bởi một màn cửa cao cấp và sang trọng. Rèm cửa cổ điển với màu sắc trầm ấm và tone sur tone với ga trải giường ngủ mang đến sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc và nội thất.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 7
Có thể thấy một phòng ngủ đẹp hay không phụ thuộc và sự lựa chọn nội thất của bạn rất nhiều. Để tạo ra phòng ngủ đẹp và sang trọng sự đồng nhất trong phong cách và màu sắc rất quan trọng và căn phòng này đã làm được điều đó bởi từ rèm cửa cổ điển, giường ngủ co tới tủ đầu giường…cho bạn thấy được điều đó.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 8
Một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho vợ chồng trẻ với sự lãng mạn trong trang trí. Rèm cửa cổ điển 2 lớp với màu đen mang đến sự riêng tư, giấy dán tường họa tiết hoa và một giường ngủ bọc nệm đẹp đem lại sự nhẹ nhàng, êm ái cho người sử dụng.
rem vai co dien trong thiet ke noi that phong ngu 9
Rèm cửa vải cổ điển với những màu sắc khác nhau nhưng cũng có nét chung đó là sự tỉ mỉ, họa tiết được chăm chút. Những mẫu rèm trên sẽ là gợi ý cho bạn tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc rèm như thế nào cho phù hợp bạn cần dựa vào diện tích, màu sắc sở thích của mình hay phòng ngủ nữa nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS