HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Rèm văn phòng trong phòng họp

30/11/2017 15:53

Phòng họp cần đến sự chuyên nghiệp và sang trọng trong phong cách thiết kế vì thế cần yêu cầu cao trong việc lựa chọn nội thất từ bàn ghế cho đến rèm văn phòng và những phụ kiện ở trong. Không chỉ về màu sắc, kiểu dáng mà chất liệu cũng rất quan tâm nhằm nâng cao hình ảnh và sự thoải mái trong phòng họp.
Hướng dẫn chọn rèm cửa văn phòng hợp phong thủy
Rèm văn phòng đẹp với phong cách hiện đại
5 Mẫu màn cửa văn phòng đẹp cho phòng giám đốc

Thiết kế rèm văn phòng trong phòng họp ngày càng được chú ý nhiều hơn vì trong văn phòng mở những phòng họp kính được ứng dụng vì thế ngoài việc cản nắng, ngăn bụi thì màn cửa còn có chức năng tạo nên sự riêng tự và sự thoải mái trong quá trình họp. Vì thế bạn cần lưu ý những vấn đề sau.
 rem van phong trong phong hop 1
Rèm văn phòng phù hợp với vị trí
 Ở những vị trí khác nhau thì đòi hỏi việc chọn và sử dụng những rèm văn phòng riêng biệt. Ví dụ ở những vị trí cửa sổ tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài bạn có thể chọn những rèm cuốn, rèm lá dọc để tăng thêm sự sang trọng vì sự thiết kế thon gọn của nó. Trong khi đó ở những phòng họp kính trong không gian mở thì những màn cửa đẹp bằng vải dài lại được ưu tiên để mang đến sự riêng tư thay và thoải mái nhiều hơn. Tùy thuộc vào ví trí sắp xếp của phòng họp mà có thể chọn một chiếc rèm tương đương.
 rem van phong trong phong hop 2
Màu sắc của rèm văn phòng
Trong thiết kế nội thất vă phòng nói chung và phòng họp nói riêng thì tính chuyên nghiệp và sang trọng được đề cao vì thế mà những màu sắc sáng được ứng dụng phổ biến hơn thay vì những màu sắc nổi bật. Màu trắng, be tạo được sự thông thoáng và tập trung và cuộc họp, cảm thấy thoải mái mà không bị bí bách đặc biệt là trong những diện tích nhỏ. Tuy nhiên để chọn ra được màu sắc thích hợp nhất bạn cần chú ý đến sơn tường và những nội thất văn phòng xung quanh để tạo ra sự phù hợp nhất định.
 rem van phong trong phong hop 3
Tránh dùng rèm văn phòng màu tối và họa tiết
 Không nên sử dụng những rèm văn phòng màu tối cũng như họa tiết nhiều màu sắc khác nhau trong phòng họp làm mất đi tính chuyên nghiệp và sự sang trọng của một văn phòng. Màu đơn sắc và cũng kiểu dáng đơn giản hiện đại sẽ thích hợp nhất trong phòng họp.
 rem van phong trong phong hop 4
Chất liệu và kích thước
 Chất liệu ảnh hưởng đến giá cả của những màn cửa văn phòng vì thế tùy vào kinh phí hoặc vị trí mà bạn có thể chọn những chất liệu rèm thích hợp để đảm bảo cho sự cản nắng, cách âm hiệu quả nhất. Tránh sử dụng những chất liệu quá dày trong phòng họp nhỏ sẽ tạo ra sự nặng nề.
 rem van phong trong phong hop 5
Chọn những rèm cửa với một kích thước tương đương với cửa sổ và bề mặt tường để tạo sự sang trọng cho căn phòng. Không nên chọn rèm quá dài trong văn phòng.
 
Kiểu rèm văn phòng thích hợp
Rèm cuốn lưới, rèm lá dọc hay rèm cuốn vải là những kiểu rèm được ưa chuộng nhiều nhất trong thiết kế nội thất phòng họp và mang lại sự sang trọng, hiện đại, khả năng bám bụi ít, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Đây là những gợi ý dành cho bạn. Tuy nhiên tùy vào từng phong cách thiết kế hay diện tích, chi phí mà bạn có thể xem xét một kiểu rèm thích hợp.
 rem van phong trong phong hop 7
Nắm rõ những yêu cầu khi chọn rèm cửa văn phòng cho phòng họp sẽ góp phần giúp các công ty co một nơi họp hành sang trọng hơn. Ngoài ra nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với trang tri noi that nhé. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS