Tại Sao Nhà Nhỏ Thường Ứng Dụng Màn Cửa Roman

29/06/2017 16:43

Màn cửa roman (màn xếp lớp) được ứng dụng nhiều trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Tại sao vậy ? Dưới đây là những lý do mà bạn cần phải biết để có được một không gian nội thất nhà xinh như ý.
Khác với những màn cửa 2 lớp, màn vải hay rèm lá dọc màn cửa roman với thiết kế nhỏ gọn với từng ô cửa nhất định tạo sự gọn gàng cho không gian nhỏ.Những hình chữ nhật được xếp lớp tạo điều kiện dễ dàng cho việc che nắng hiệu quả và tạo ra được một không gian nhỏ xinh.
ly do man cua roman duoc yeu thich trong nha nho
Chất liệu vải mềm mại
Trong trang trí nhà cửa thì chất liệu vải được dùng nhiều hơn so với những chất liệu khác bởi sự mềm mại của nó. Đối với không gian nhỏ thì những chất liệu mềm với màu sắc giản đơn sẽ dễ dàng kết hợp với những nội thất nhà xinh khác. Đặc biệt trong không gian phòng ngủ thì việc lựa chọn một chiếc rem cua bằng chất liệu vải sẽ rất tốt để cho việc thư giãn và nghỉ ngơi.
ly do man cua roman duoc yeu thich trong khong gian nho
Màu sắc đa dạng
Màu sắc có tầm quan trọng trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Nó là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá trị thẩm mỹ và phong thủy. Nên việc cân nhắc và lựa chọn một màu sắc phù hợp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Màn cửa roman đẹp là một trong những nội thất giúp các gia chủ làm điểu đó trở nên dễ dàng trong diện tích nha xinh hạn chế.
ly do man cua roman duoc yeu thich trong khong gian nho
Không gian hẹp bạn có thể lựa chọn những màu sắc như trắng và màu nhạt để không gian thông thoáng hơn hoặc sắc màu tương đồng với từng phòng nhất định để tạo ra nét đẹp hoàn hảo nhất.
ly do man cua roman duoc yeu thich trong khong gian nho 4
Ứng dụng được trong nhiều phòng
Màn cửa vải thường được ứng dụng trong phòng khách, phòng ngủ trong khi đó rèm lá dọc trong phòng khách, khó ứng dụng trong nhà bếp bởi tính năng không an toàn và nhanh bị dơ trong khi đó rèm cửa roman giá rẻ có thể ứng dụng hiệu quả trong tất cả các phòng trong diện tích nhỏ và mang lại hiệu quả cao. Không chỉ phòng ngủ mà nhà bếp, phòng ăn, nhà tắm đều có thể sử dụng.
ly do man cua roman duoc yeu thich trong khong gian nho
Giá cả tương đối rẻ
Lựa chọ một rèm cửa đẹp cho ngôi nhà đã quan trọng nhưng giá cả như thế nào để phù hợp với ngân sách thì là điều quan trọng đối với nhiều gia đình. Trong khi đó rèm cửa roman ngoài kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đa dạng, chất liệu mềm mại thì giá cả cũng tương đối rẻ nên không quá khó để gia đình có thể sỡ hữu một chiếc rèm nhỏ xinh này.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS