MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Tạo điểm nhấn cho nhà đẹp với rèm cửa vải màu sắc

02/08/2017 14:57

Có nhiều cách để giúp ngôi nhà đơn giản trở nên nổi bật và thu hút hơn. Ngoài những nội thất đắt tiền thì những rèm cửa vải màu sắc sẽ tạo một điểm nhấn thu hút nổi bật mà bạn có thể áp dụng. Nó được xem là “thứ” mà bạn có thể mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà đẹp của bạn.
Chúng ta thường nhắc nhiều tới phòng khách với những bộ bàn ghế sofa phòng khách hay những nội thất khác mà quên một điều rằng trong những căn phòng hiện đại ngày nay với những cửa kính hì một rèm cửa vải màu sắc sẽ là nội thất tạo nên điểm nhấn hết sức thú vị.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai
Nếu như trong căn phòng trắng nhẹ nhàng thì việc sử dụng một rèm cửa vải màu xanh làm điểm nhấn sẽ giúp căn phòng này trở nên sáng và đẹp hơn. Ngoài ra vẻ đẹp thanh lịch của màu xanh còn giúp căn phòng trở nên có sức hút hơn.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai
Hay một rèm vải nổi bật trong không gian nội thất phòng khách hiện đại sẽ làm bừng sáng cả căn phòng mà không cần đến những nội thất khác.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 1
Một rèm cửa mà cam với tông xuyệt tông với những bộ bàn ghế sofa cũng có thể là điểm nhấn thêm cho căn phòng khách.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 2
Phòng trẻ em
Có thể thấy phòng trẻ em là một căn phòng mà ở đó bạn không thể bỏ qua những rèm cửa vải màu sắc được. Những rèm cửa này giúp căn phòng trở nên đẹp và sáng hơn rất nhiều.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 4
Bạn có thể chọn một màu sắc như màu đỏ nổi bật trong không gian này. Sự mềm mại của màn cửa sổ luôn mang đến nét đẹp dịu nhẹ mà hiếm có nội thất hay phụ kiện nào có thể thay thế.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 5
Một rèm cửa đẹp ngoài khả năng che nắng, ngăn bụi thì nó còn tăng thêm hương sắc trong thiết kế nội thất phòng trẻ em.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 6
Phòng ngủ master
Nhắc đến phòng ngủ vợ chồng thì những cách làm nên phòng ngủ lãng mạn, nhẹ nhàng và thanh lịch thì không thể thiếu những rèm cửa vải màu sắc và họa tiết hoa. Nó được ví như một thủ thuật nhỏ không thể bỏ qua khi trang trí phòng ngủ.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 9
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với một rèm cửa vải 2 lớp với màu tím nhẹ nhàng với những đường viền đẹp xung quanh giúp nó trở thành một điểm nhấn đắt giá và nâng tầm giá trị và thẩm mỹ của căn phòng
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 9
Hay một rèm man cua sắc hồng mềm mại và hết sức dễ thương trong phòng ngủ này. Vẻ đẹp lãng mạn là ở đây chứ không phải tìm kiếm đâu xa.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 11
Nếu như bạn yêu thích màu sắc bạn có thể chọn rèm cửa vải họa tiết như thế này để biến phòng ngủ như một “vườn hoa hương sắc” nổi bật.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 12
Rèm cửa vải trong phòng ăn
Một địa điểm lý tưởng nữa trong thiết kế nội thất nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi chọn rèm cửa vải màu sắc để trang trí và tạo điểm nhấn giúp khu vực ăn uống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 12
Một rèm cửa sọc ấn tượng dường như làm chìm hản những bộ bàn ghế ăn và thu hút mọi ánh mắt vào nó để trở thành điểm nhấn duy nhất.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 13
Ở trong một không gian khác bạn có thể chọn rèm cửa vải màu sắc đỏ đồng điệu cùng với không gian để nó trở nên ấn tượng hơn và hài hòa hơn.
tao diem nhan cho nha dep voi rem cua vai 14
Như vậy có thể thấy những rèm cửa vải màu sắc luôn là nội thất tạo được điểm nhấn nổi bật trong thiết kế noi that nha dep mà bạn có thể vận dụng. Màu sắc nổi bật của hẳn sẽ nâng tâm vẻ đẹp của một căn phòng nếu bạn chọn được một màu sắc phù hợp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS