Thiết kế phòng ăn đẹp với màn cửa roman

11/07/2017 16:03

Màn cửa roman ngoài việc trang trí và sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp thì kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu mềm mại của rèm xếp lớp lại rất phù hợp với thiết kế nội thất phòng ăn.
Mẫu màn cửa roman họa tiết đẹp cho nhà bếp
Những sai lầm khi lắp đặt màn cửa roman
Tại sao nhà nhỏ thường ứng dụng màn cửa roman

thiet ke phong an voi man cua roman
Trang trí phòng ăn rộng đẹp với những cửa kính bao quanh đuợc thêm thắt bởi một màn cửa roman tuyệt đẹp. Bộ bàn ghế ăn với màu trắng, ván sàn gỗ được tạo sự hiền hoài với những nội thất xung quanh.
thiet ke phong an dep voi man cua roman
Phòng ăn với phong cách thiết kế nội thất phong cách cổ điển với những họa tiết đặc biệt của rèm xếp lớp và thẩm trải sàn. Sự kế hợp giữa màn vải và rèm roman giúp việc kiểm soát ánh sáng một cách hiệu quả nhất.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 1
Trong khi đó phòng ăn này thì màn cửa lại sử dụng màu sắc trắng nhẹ nhàng giống màu sắc cửa sổ tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng. Một bộ bàn ghế ăn mộc mạc với bọc nệm làm tăng vẻ đẹp giản dị cho căn phòng này.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 3
Trong khi những chiếc ghế ăn mang hơi thở của biển với màu xanh trắng và một chiếc rèm cửa roman tạo xếp lớp giống nhưu những con sóng nhỏ trong phòng ăn.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 4
Rèm cửa in hoa tiết nhẹ nhàng trở thành một điểm nhấn nhẹ trong một phòng ăn nhỏ như thế này.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 5
Phòng ăn nhỏ khác với một chiếc bàn tròn làm tối ưu diện tích còn chiếc ghế ăn lại được trang trí bởi những chiếc nơ xinh xắn. Một chiếc màn cửa roman cũng được lựa chọn đồng điệu với những nội thất xung quanh.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 6
Một phong cách đồng quê của nước anh với màu xanh nhẹ trong nội thất phòng ăn . Chất liệu gỗ cùng với rèm vải roman in hoa màu sắc xám là điểm thu hút trong căn phòng này.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 7
Trang trí phòng ăn với chất liệu gỗ mộc mạc với phong cách cổ điển thông qua những họa tiết được khắc nét trên ghế ăn. Tương tự như vậy một chiếc rèm roman cũng được lựa chọn trên những ý tưởng cổ điển đẹp.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 9
Không gian phòng ăn kết nối với thiên nhiên khi xung quanh bên ngoài được phủ nhiều cây xanh mà người sử dụng vừa có thể ngồi ăn vừa có thể nhìn ngắm trọn vẹn bên ngoài. Sàn thảm hoa và rèm cửa là 2 yếu tố kéo gần phòng ăn gần đến với thiên nhiên hơn.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 10
Có thể thấy rắng với những chất liệu bằng gỗ thì một rèm cửa roman rất thích hợp dùng để trang trí. Phải chăng sự gọn gàng, mềm mại của nó sẽ biến hóa hết sự khô khan của gỗ ?
thiet ke phong an dep voi man cua roman 9
Theo thống kê của các nhà thiết kế nội thất họ cho rằng màu xanh là một sắc màu được ứng dụng nhiều trong nhà ở, căn hộ hoặc các nội thất khác. Tất nhiên và một rèm cửa roman đẹp với màu xanh cũng là điều không tránh khỏi.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 10
Một kiểu thiết kế nội thất phòng ăn kết hợp nhiều yếu tố phong cách khác nhau vừa có sự hiện đại lại có sự cổ điển từ nội thất và màu sắc và một màn cửa đẹp cũng vậy.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 12
Màn cửa roman đẹp in họa tiết hình bản đồ khá ấn tượng, không chỉ trong phòng ăn mà kiểu cách này rất thích hợp trong phòng trẻ em, phòng ngủ.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 13
Những màn cửa xếp lớp màu đơn sắc rất phù hợp trong những thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại.
thiet ke phong an dep voi man cua roman 18
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn với việc ứng dụng rèm cửa roman trên là những ý tưởng giúp bạn chọn được một rèm cửa thích hợp cho nha xinh.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS