MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Tìm hiểu thêm về màn cửa tự động

20/06/2017 16:24

Rèm cửa tự động sử dụng hai loại động cơ. Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W. Còn với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm.
Màn vải tự động cho cuộc sống hiện đại
Ưu điểm của màn cửa tự động trong thiết kế nhà đẹp

Chỉ cần chạm nút là có thể tự động điều khiển rèm cửa nên màn cửa tự động đang dần phổ biến trong những năm trở lại đây.
tim hieu them ve man cua tu dong
Bộ điều khiển rèm gồm hai phần. Thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển màn cửa bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.
im hieu them ve man cua tu dong 1
Bộ động cơ rèm tự động dùng cho rèm vải kéo ngang hai bên.
im hieu them ve man cua tu dong 3
Ưu thế rõ rệt nhất của sản phẩm là tạo sự tiện dụng cho người sử dụng. Dù một căn nhà có đến 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng có thể cùng lúc mở hoặc đóng nhiều rèm, hoặc đóng mở từng chiếc theo ý ‎thích. Do điều khiển bằng sóng vô tuyến nên dù đứng ở chỗ nào trong nhà, bạn cũng vẫn có thể đóng mở rèm mà không lo bị vật cản như điều khiển TV.
im hieu them ve man cua tu dong 5
Rèm tự động có nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau như: rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm trần tự động... giúp bạn có thể trang trí nội thất nhà đẹp phù hợp
im hieu them ve man cua tu dong 5
Mọi chi tiết về thiết kế, thi công lắp đặt khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trang trí để được tư vấn thêm nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS