VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Tìm Hiểu Thêm Về Màn Sáo Tre

11/08/2017 14:15

Màn sáo tre được tích lũy từ tre xanh rợp bóng, người thợ tài hoa đã biến chúng thành những tấm màn sáo tre đẹp gần gũi, mang hồn quê Việt.
Ưu và nhược điểm của màn sáo gỗ
Màn sáo tre đẹp mắt và phổ biến
Chức năng của màn sáo gỗ trong trang trí nội thất

Những màn sáo tre đẹp được làm thủ công bằng nguyên liệu chính yếu từ tự nhiên đó là những cây tre, cây trúc thân thuộc. Do đó, có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc màn tre trong không gian truyền thống, cổ xưa, đặc biệt là các thiết kế nội thất theo kiểu Nhật cũng rất hay sử dụng loại màn này.
tim hieu them ve man sao tre
Theo thời gian, màn sáo tre không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu thời đại. Màn sáo không còn đơn điệu là những thanh tre trao chuốt ghép vào nhau mà thêm vào đó là những họa tiết độc đáo, cho thấy sự kì công và đẳng cấp. Màu sắc, tiết tấu như được cộng hưởng, những chiếc màn cửa giá rẻ bằng tre tuyệt mĩ bước vào không gian hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp chân quê mộc mạc.
tim hieu them ve man sao tre 1
Cũng giống như hầu hết các loại màn sáo khác, màn tre giữ chức năng chống nắng, cản sáng rất tốt, đồng thời còn là điểm nhấn trang trí không gian tuyệt vời. Thay vì những tấm rèm cửa bình thường, phổ biến thì màn sáo tre đem lại sự khác biệt, giúp người dùng có cảm giác thoải mái, gợi nhớ về một thời xưa xa xăm qua khung cửa trong trang trí nội thất gia đình.
tim hiem them ve man sao tre 3
Hiện tại, nhu cầu lựa chọn và sử dụng loại màn sáo này cũng không ngừng tăng, trên nền xu hướng tìm về thiên nhiên. 
tim hiem them ve man sao tre 4
Màn sáo tre thường có 2 loại là xếp tầng và cuộc tròn, tùy vào không gian, mục đích sử dụng mà có sự lựa chọn hợp lý.
tim hiem them ve man sao tre 5
Mọi chi tiết về thiết kế, thi công lắp đặt  man cua dep khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trang trí nội thất kozoka để được tư vấn và hướng dẫn thêm nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS