MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Top 5 màn cửa được ưa chuộng hiện nay

19/06/2017 13:17

Hiện nay có nhiều mẫu màn cửa với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau tạo cơ hôi cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên theo thống kê thì 5 mẫu màn cửa dưới đây được xem là ứng dụng nhiều nhất và có hiệu quả trong việc trang trí nội thất.
Màn cửa vải tiện lợi
Từ xưa đến này màn cửa vải luôn nằm trong top đầu những sản phẩm màn cửa được bán chạy nhất trên toàn thế giới. Với tính năng nhẹ nhàng, mềm mại và màu sắc đa dạng, nó thật sự là một chất liệu có nhiều ưu điểm vì thế luôn được các gia đình lựa chọn.
top 5 man cua vai duoc ung dung nhieu hien nay
Màn cửa lá dọc
Những rèm lá dọc với dộ mỏng và nhỏ khoảng 8 -10 cm được kết nối lại với nhau mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Mẫu màn cửa này hiện đang được nhiều công ty áp dụng trong thiết kế nội thất văn phòng rất ưa chuộng. Bởi với ưu điểm có thể điều chỉnh mức sáng tối một cách dễ dàng, giá trị sử dụng dài lâu, lâu bị cũ và mang vẻ đẹp công nghiệp rất thích hợp trong môi trường chuyên nghiệp của văn phòng.
top 5 man cua vai duoc ung dung nhieu hien nay 1
Màn cửa sáo nhôm
Đây cũng được xem là kiểu màn cửa được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng. Những màn sáo được thiết kế khá cầu kì bởi được kết hợp từng lá nhôm dát mỏng giúp người dụng đòng mở dễ dàng. Màu sắc trắng nên dễ dàng kết hợp trong văn phòng.
top 5 man cua vai duoc ung dung nhieu hien nay 3
Màn cửa roman
Màn cửa roman hay còn gọi là màn cửa xếp lớp được làm bằng chất liệu vải với phong cách hiện đại đa màu sắc rất phù hợp cho những ô cửa nhỏ. Những mẫu này hiện đang sử dụng rất nhiều ở các gia đình bởi chất liệu mềm mại và tiện dụng của nó. 
top 5 man cua vai duoc ung dung nhieu hien nay 4
Màn cuốn
Đây cũng là một trong kiểu màn nằm trong top 5 kiểu màn cửa được nhiều người lựa chọn nhất trọng thiết kế nội thất nhà đẹp việt. Với xu hướng thiết kế gọn nhẹ có thể giãn ra để che hết ánh sáng một cách dễ dàng cũng như cuốn lại tạo sự gọn gàng ngăn nắp và tiết kiệm được diện tích vì thế nhiều người sử dụng. Hiện màn cuốn này cũng có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng không gian cụ thể.
top 5 man cua vai duoc ung dung nhieu hien nay 5
Đó là top 5 kiểu màn cửa đang được sử dụng nhiều hiện nay nhằm mang lại vẻ đẹp cho từng khôn gian. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một kiểu màn cửa đẹp, chất lượng có thể liên hệ với trang trí nội thất. Ở đây không ngừng cập nhật sản phẩm mới nhất và kiểu dáng rất thời thượng, hiện đại.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS