Trang trí nhà bếp sang trọng với màn cửa roman

04/10/2017 15:11

Màn cửa roman với chất liệu vải và được thiết kế xếp lớp đẹp rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Cùng với cửa cuốn thì rèm roman với sự thon gọn, chất liệu vải đẹp nên rất nhiều người lựa chọn trong trang trí nhà bếp hiện nay.
Rèm cửa roman đẹp trong phòng trẻ em
Nơi chọn được rèm cửa roman giá rẻ đẹp
Những sai lầm khi lắp đặt màn roman

trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 1
Trong không gian nội thất nhà bếp thì việc những cửa sổ nhỏ là điều không thể thiếu để mang lại sự thông thoáng hơn. Việc sử dụng màn cửa roman được xem là giải pháp rất phù hợp mà bạn có thể xem qua những mẫu thiết kế và trang trí dưới đây.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 2
Mẫu tủ bếp với chất liệu bằng gỗ tự nhiên và tủ bếp trên với một màu sắc tương đồng với một màn cửa roman. Thiết kế xếp lớp cùng với màu sắc trắng nhẹ cho không gian nhà bếp vừa hiện đại, cổ điển và sang tọng.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 3
Chất liệu vải với màu sắc đỏ nổi bật và họa tiết đặc biệt kiểu mẫu thiết kế màn cửa này rất phù hợp cho những thiết kế noi that nha bep cổ điển. Màu sắc đỏ nổi bật có thể thành một điểm nhấn đẹp trong không gian nội thất nhà bếp.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 4
Sử dụng màu sắc tone xuyệt tone trong trang trí nhà đẹp đang được nhiều gia chủ tận dụng. Một tủ bếp màu xanh hiện đại được đi kèm với một rèm cửa roman với sắc màu tương đồng. Không gian màu trắng với xanh tạo ra nét thanh lịch và nhẹ nhàng cho nhà bếp hơn.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 5
Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp với màu trắng và một không gian hoàn hảo hơn khi có một màu sắc gỗ. Nét đẹp hiện đại từ màu trắng và một ít sự mộc mạc từ gỗ và màu sắc màn cửa sổ tương tự cho không gian màu trắng trở nên bớt nhằm chán hơn rất nhiều.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 6
Họa tiết hoa màu vàng nổi bật trong rèm cửa roman như làm bưng sáng cả căn phòng và không gian nấu ăn hơn rất nhiều. Một căn nhà bếp nhỏ sẽ trở nên đẹp hơn nếu như bạn biết cách trang trí và sử dụng màu sắc một cách thông minh.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 7
Rèm roman được làm bằng chất liệu vải nên bạn có thể chọn những rèm họa tiết nổi bật hay sắc màu nhẹ để tăng thêm sự mềm mại, nhẹ nhàng trong phòng bếp. Như căn phòng này với phong cách vintage từ đồ gỗ nội thất thì màu sắc của rèm cửa như xua tan sự khô khan hơn.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 8
Sử dụng màu sắc đồng đều với những màu sắc của không gian nội thất nhà bếp là cách phối màu dễ dàng nhất mà bạn có thể áp dụng để mang lại hiệu quả cao.  Nhà bếp với từng ô cửa sổ nhỏ và những chiếc rèm roman được ứng dụng đi kèm để ngăn sáng và vẫn tạo được sự gọn gàng trong không gian nhà bếp.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 9
Những kiểu màn cửa roman  với dạng sọc với sự đan xen màu sắc là một trong những ý tưởng mà bạn có thể học hỏi trong trang trí nhà bếp.
trang tri nha bep sang trong voi man cua roman 10
Ngoài chức năng ngăn bụi, cách nhiệt hay cản sáng thì những rèm cửa roman còn được dùng để trang trí cho nhà bếp thêm đẹp và sang trọng hơn. Tùy thuộc vào không gian, phong cách của căn phòng mà bạn có thể chọn một màu sắc phù hợp nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS