MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Trang Trí Nhà Đẹp Với Những Màn Cửa Tự Động

26/06/2017 16:29

Ngội nhà hiện đại không thể thiếu sự xuất hiện của những rèm tự động. Nó được xem là thước đo mức độ sang trọng và hiện đại của một căn nhà. Dưới đây là những rèm cửa tự động đẹp mà bạn có thể tham khảo.
Nét nổi bật của rèm cửa tự động trong từng phòng
Cung cấp và lắp đặt rèm cửa tự động tốt nhất
Tìm hiểu thêm về màn cửa tự động

Không gian phòng khách đẹp, nhã nhặn với màu xám nhẹ nhàng và việc lựa chọn một màn cửa tự động giúp căn phòng trở nên đẹp và hiện đại hơn. Màn cửa roman được xếp lớp ấn tượng.
trang tri nha dep voi man cua tu dong
Phòng ăn được trang trí với phong cách cổ điển với những bộ bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp và một màn cửa roman màu tím đẹp với chế độ tự động với khả năng điều chỉnh từ xa để dễ dàng có một không gian ăn uống đẹp như ý muốn.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 1
Trong một không gian phòng khách rộng với những rèm cửa với chức năng kiểm soát ánh sáng hiệu quả vì thế bạn không thể tốn nhiều thời gian để kéo rèm cửa lại vì thế một chiếc rèm thông minh với khả năng tự điều chỉ từ xa theo ý muốn mọt cách dễ dàng thông qua chiếc điều khiển sẽ tiết kiệm diện tích rất nhiều
trang tri nha dep voi man cua tu dong 3
trang tri nha dep voi man cua tu dong 12
trang tri nha dep voi man cua tu dong 13
trang tri nha dep voi man cua tu dong 15
trang tri nha dep voi man cua tu dong 16
trang tri nha dep voi man cua tu dong 17
Ngoài những rèm cửa roman thì những màn cuốn với chất liệu bằng vải với chế độ tự động cũng được ứng dụng nhiều. Không gian nhà đẹp sang trọng bằng kính và sử dụng một màu sắc màn cửa nhạt tạo điều kiện cho việc trang trí trở nên dễ dàng hơn.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 4
trang tri nha dep voi man cua tu dong 5
Một phòng khách đẹp với màn của cuốn với họa tiết nhỏ xinh với chất liệu vải nhẹ nhàng trở thành điểm nhấn lý tưởng trong trang trí phòng khách đẹp và sang.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 5
Nhà bếp là một trong những căn phòng rất được quan tâm khi chọn rèm cửa tự động và trong mẫu thiết kế này không gian nhà bếp trở nên thông thoáng và tiện ích hơn khi lắp đặt những màn cuốn tự động. Với nhiều ô cửa nhỏ được trang trí thêm bởi màu trắng nhẹ và mỏng giúp cho quá trình trao đổi không khí dễ dàng và chiếc rèm tự động có thể tiết kiệm thời gian khi đóng.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 6
Phòng ngủ trẻ em cũng được lắp đặt màn cửa tự động nhằm tăng tính an toàn cho trẻ giúp trẻ không kéo điệu rèm tùy thích. Việc lựa chọn một màn cuốn nhằm tối ưu diện tích và trả lại không gian rộng rãi hơn trong thiết kế nhà xinh.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 5
Sự xuất hiện của màn cửa tự động trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngọn và sâu hơn.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 9
trang tri nha dep voi man cua tu dong 10
trang tri nha dep voi man cua tu dong 11
Không gian ăn uống cũng trở ênn đẹp và sang trọng hơn khi lựa chọn một chiếc rèm thích hợp và ưng ý. Màn cuốn màu đen với sắc màu đối lập tạo ra điểm nhấn thêm cho nhà xinh.
trang tri nha dep voi man cua tu dong 12
Lựa chọn một chiếc rèm tự động đẹp là cách giúp bạn có một ngôi nhà hiện đại hơn vì thế nếu bạn cần thi công nội thất lắp đặt rèm cửa tự động vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS