VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Trang trí nhà đẹp với những màn sáo

25/07/2017 16:33

Màn sáo vừa có chức năng cản nắng hiệu quả, thiết kế nhỏ gọn vì thế được nhiều gia chủ ứng dụng trong trang trí nhà đẹp. Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại rèm đẹp cho không gian thì những gợi ý dưới đây là ví dụ thực tế nhất.
6 Loại màn sáo phổ biến hiện nay
Bạn có nên chọn màn sáo nhôm cho nội thất phòng khách
Khả năng điều chỉnh ánh sáng của màn sáo gỗ

trang tri nha dep voi man sao
trang tri nha dep voi man sao
Một phòng ăn đẹp với bộ bàn ghế ăn sang trọng với màu trắng nhẹ nhàng trong một không gian rộng. Mẫu man sao màu trắng với sắc màu trùng hợp trong không gian hiện đại giúp người ăn có thể nhìn ngắm bên ngoàn một cách dễ dàng.
trang tri nha dep voi man sao
Ưu điểm lớn mà màn sáo thường mang lại đó là điều chỉnh ánh sáng dễ dàng và tạo ra một không gian trong lành với những độ hở nhất định. Phòng khách ngoài bộ ghe sofa phong khach thì rèm cửa với thiết kế đẹp giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.
trang tri nha dep voi man sao 1
Có thể thấy màn sáo nhôm được xem là một kiểu rèm được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất phòng khách. Những ô cửa nhỏ được thêm bởi rèm sáo nhôm kiểu dáng thon gọn giúp căn phòng hiện đại và rộng rãi hơn.
trang tri nha dep voi man sao 2
Thiết kế văn phòng tại nhà đẹp với một bức tường màu tím nhẹ nhàng, nội thất văn phòng đẹp bằng gỗ và tất nhiên rèm sáo màu trắng được xem là một sắc màu hoàn hảo và phù hợp với sắc tím.
trang tri nha dep voi man sao 3
Phòng khách bức tường màu trắng và rèm cửa sổ tương tự làm nền nổi bật cho bộ ghế sofa phòng khách và cây xanh trong phòng.
trang tri nha dep voi man sao 4
Không gian nội thất phòng ăn hiện đại nhưng có sự pha trộn với một nét cổ điển với nội thất trong phòng. Cửa sổ với một màn sáo đẹp che nắng thì một rèm cửa vải như là một yếu tố giúp căn phòng trở nên mềm mại và để trang trí.
trang tri nha dep voi man sao 6
Nếu như một vàn sàn nhà bằng gỗ thì việc chọn một màn sáo gỗ tương đương sẽ tạo ra nét đồng điệu và tinh tế cho căn phòng khách hơn. Màn sào gỗ được xem là man cua so nổi bật trong căn phòng màu trắng này,
trang tri nha dep voi man sao 7
Không gian dường như gần gũi với thiên nhiên và mang một phong cách thiết kế nội thất á đông thực thụ với rèm sáo cuốn gỗ.
trang tri nha dep voi man sao 8
Sự đơn giản với màu đơn sắc hay thiết kế thon gọn luôn giúp màn sáo phù hợp với nhiều kiểu trang trí nhà đẹp.
trang tri nha dep voi man sao 10
Có thể bạn đã thấy nhiều màn sáo với màu trắng, màu gỗ hay xám nhưng hiếm thấy một rèm sáo với màu tím như thế này. Phải nói rằng không chỉ để che năng mà đây thực chất là một nội thất tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách.
trang tri nha dep voi man sao 11
Sự kết hợp màu sắc luôn làm các gia chủ phải băn khoăn nhưng việc lựa chọn một màu xám nâu của rèm sáo trùng hợp với một điểm nhấn khác trong căn phòng như rem cua này sẽ dễ dàng hơn.
trang tri nha dep voi man sao 12
Với ưu điểm che nắng hiệu quả, dễ dàng vệ sinh và mang tính an toàn cao ngoài phòng khách thì trong phòng trẻ em cũng có thể lựa chọn.
trang tri nha dep voi man sao 13
trang tri nha dep voi man sao 14
Phòng khách được trang trí và thiết kế nội thất một cách thông minh khi tận dụng những kệ mở âm tường để trang trí, bố trí bộ bàn ghế sofa khoa học và một màu sắc rèm cửa được cho hài hòa với không gian nhất.
trang tri nha dep voi man sao 16
Màn sáo với nhiều sắc màu khác nhau có thể thấy là nội thất rất phù hợp với trang trí nội thất gia đình. Hãy liên hệ với trang trí nội thất để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS