VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Trang trí phòng ăn đẹp với màn sáo

06/12/2017 14:44

Màn sáo được chia thành nhiều loại khác nhau như màn sáo nhôm, màn sáo gỗ với từng những chất liệu riêng biệt và tùy vào từng phong cách thiết kế nội thất phòng ăn hay bàn ghế ăn mà bạn có thể lựa chọn được một kiểu dáng, kích thước và màu sắc thích hợp.
Màn sáo gỗ chống nắng hiệu quả cho nhà bạn
Rèm sáo đẹp trong không gian nhà bếp
6 Loại màn sáo phổ biến hiện nay

trang tri phong an dep voi man sao 1
Có thể thấy màn sáo với nhiều ưu điểm về việc điều chỉnh ánh sáng dễ dàng qua những khe hỡ giúp phòng ăn luôn được thông thoáng. Một phòng ăn đẹp không chỉ là một ghế ăn cao cấp, một bàn ăn đẹp và không gian cảnh sắc, phồng nền xung quanh hoàn hảo mới làm yếu tố đó trở nên trọn vẹn hơn.
trang tri phong an dep voi man sao 1
Không gian phòng ăn mộc mạc với những ghế ăn bọc nệm khung gỗ tự nhiên và một bàn gỗ tương tự mang đến nét ấm áp. Ngoài những cây xanh thì màn sáo gỗ được sử dụng để cản nắng trong không gian này. Một màu sắc và chất liệu tương ứng đã góp phần mang đến vẻ đẹp toàn diện cho nội thất phòng ăn.
trang tri phong an dep voi man sao 2
Thiết kế nội thất nhà bếp gắn liền với phòng ăn với phong cách cổ điển trông rất hài hòa từ tủ bếp, bộ bàn ăn hay ghế ăn họa tiết. Sự đồng nhất về màu sắc và chất liệu góp phần mang lại sự sang trọng tối đa. Màn sáo gỗ với thiết kế thon gọn ở từng cửa sổ nhỏ mặt khác dễ dàng lau chùi nên rất thích hợp cho nhà bếp và phòng ăn.
trang tri phong an dep voi man sao 3
Ngoài những màn sáo gỗ thì chất liệu bằng nhôm cũng được ưa sử dụng trong phòng ăn và nhà bếp. Là nơi có nhiều dầu mở, mùi thức ăn vì thế màn cửa sổ với chất liệu cứng, khả năng bám bụi ít cũng như dễ dàng vệ sinh nên tạo sự thông thoáng cho toàn bộ phòng ăn.
trang tri phong an dep voi man sao 4
Đối với những thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại thì việc sử dụng màu trắng sáng nhẹ của rèm sáo sẽ rất thích hợp để mang lại sự đồng điệu trong không gian. Ở phòng ăn này ngoài những rèm cửa lá dọc ở cửa chính thì sử dụng màn sáo ở của nhỏ để tạo ra sự gọn gàng là rất cần thiết.
trang tri phong an dep voi man sao 5
Mẫu bộ bàn ghế ăn màu trắng với một phong cách tân cổ điển với nét tinh tế và sang trọng trong một diện tích nhỏ. Ở đây việc sử dụng rèm sáo nhôm với màu trắng cũng rất thích hợp mà bạn có thể thấy. Từ đó có thể thấy rằng không chỉ ở phong cách hiện đại mà phòng ăn tân cổ điển thì rèm sáo nhôm cũng rất thích hợp.
trang tri phong an dep voi man sao 7
Phòng ăn với sự thú vị về việc kết hợp cửa những ghế ăn như ghế dài, ghế ăn gỗ đơn với những máu sắc và kiểu dáng khác biệt với phong cách Vintage độc đáo và rèm cửa cũng vậy. Sự kết hợp giữa màn sáo nhôm cùng với rèm cửa vải đã giúp phòng ăn trở nên thi vị và cản nắng hiệu quả mang tới sự sang trọng.
trang tri phong an dep voi man sao 8
Như vậy với từng phòng ăn khác nhau hay phong cách riêng biệt việc sử dụng những màn sáo cũng rất phù hợp nhằm mang lại nét đẹp cho toàn bộ không gian trong trang trí nội thất gia đình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS