HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Tư Vấn Cách Chọn Màn Cửa Cho Văn Phòng

22/06/2017 16:30

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với những bức tường kính ngày càng phổ biến vì thế lựa chọn màn cửa văn phòng trở thành một vấn đề cốt yếu để giúp không gian văn phòng làm việc thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. 
Giới thiệu những mẫu màn cửa văn phòng đẹp
3 Loại rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay
Rèm cửa văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh

Chất liệu
Không giống như nhà ở những man cua van phong thường gắn liền với màu đơn sắc, hạn chế họa tiết để mang tới cung cách làm việc chuyên nghiệp, sang trọng vì thế những mẫu rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm luôn là lựa chọn ưu tiên trong căn phòng.
tu van cach chon man cua cho van phong
Màu sắc
Đa số màn cửa văn phòng hiện nay đều là màu trắng bởi đó là sắc màu dễ kết hợp với không gian xung quanh, giúp nhân viên dễ dàng tập trung vào công việc và đặc biệt làm không gian trở nên sáng và thông thoáng hơn rất nhiều.
tu van cach chon man cua cho van phong 1
Kích thước
Đây là vấn đề cần phải lưu ý nhất đối với những văn phòng có diện tích nhỏ và hạn chế. Nên thiết kế và lựa chọn màn cửa giá rẻ cùng với chiều cao của trần nhà và chiều dài gần với sàn nhà đối với những màn cửa dọc. Tránh trường hợp lựa chọn những chiếc rèm có kích thước ngắn nó sẽ làm giảm kích thước và không gian trong phòng.
 tu van cach chon man cua cho van phong 3
Phong cách của văn phòng
Hiện nay những kiểu rèm văn phòng như màn cửa roman, màn cuốn, rèm lá dọc…. tùy vào phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà bạn có thể lựa chọn một kiểu dáng thích hợp tạo nên sự thích hợp và tương ứng cho không gian. Bởi một chiếc rèm đẹp không chi lai màu sắc mà còn phong cách phù hợp. Bạn có thể chọn những sắc màu nhẹ hay xanh, gỗ để giúp nó có thể trở thành điểm nhấn trongvăn phòng.
tu van cach chon man cua cho van phong 4
Ngân sách
Đối với những công ty mới thành lập thì lựa chọn những nội thất hay màn cửa  rất quan trọng bởi ít nhiều kinh phí hạn chế. Vì thế bạn cần cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với chi phí. Nên chọn chất liệu và kiểu dáng thiết kế đơn giản bởi trong noi that van phong dep đơn giản sẽ mang đến nhiều nét đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.
tu van cach chon man cua cho van phong 5 
Một số gợi ý trên giúp bạn lựa chọn được màn cửa văn phòng phù hợp để giúp nhân viên có một môi trường làm việc thuận lợi cũng như có một không gian văn phòng làm việc hiện đại tạo dấu ấn cho khách hàng cũng như đối tác.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS