MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Ưu Điểm Của Màn Cửa Tự Động Trong Thiết Kế Nhà Đẹp

19/06/2017 15:55

Trong thời đại của công nghệ vì thế những sản phẩm nội thất cũng không ngừng cải tiến theo để cho phù hợp và đáp ứng được đòi hỏi của khách hàng và tất nhiên những màn cửa tự động với chức năng điều khiển từ xa cũng từ đó ma ra đời.
Màn vải tự động cho cuộc sống hiện đại

Trong thiết kế nội thất nhà đẹp chúng ta thường được nhắc tới nhiều những màn cửa vải, rèm cuốn, rèm lá dọc… và màn cửa tự động là một khái niệm khá mới với nhiều người bởi nó mới ra đời trong thời gian gần đây.
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep
Tuy “sinh sau đẻ muộn” những rèm tự động thật sự là một phát minh mang lại nhiều tiện ích cho những ngôi nhà hiện đại khi mà nhu cầu thiết kế nội thất nhà đẹp  với không gian mở với hệ thống cửa kính nhiều như hiện nay.
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 1
Thay vì bạn phải tốn thời gian và công sức để có thể kéo những màn cửa sổ khổ lớn trong ngôi nhà vào những buổi sáng hay tối thì bạn có thể nằm yên mà điều khiển nó từ xa theo ý muốn của mình với nhiều cấp độ khác nhau một cách tiện lợi.
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 3
Những chiếc rèm dường như là nội thất chính trong ngôi nhà hiện đại vì thế với những ưu điểm thêm về màu sắc và kiểu dáng giúp các gia chủ có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với từng phòng và phong cách kiên trúc nhà ở
uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 4 
Bạn muốn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và tiện nghi nhất thì màn cửa tự động với sắc hồng nhẹ, tím … còn riêng đối với phòng khách bạn lại muốn sự hiện đại, thông minh với phong cách hiện đại thì có thể chọn rèm vải tự động với màu trắng và màu đơn sắc.
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 4
Nhiều người thắc mắc rằng màn cửa tự động sẽ như thế nào khi cúp điện? Là nội thất thông minh vì thế ngoài việc gắn liền với remote thì nó còn có dây kéo để giải quyết và khắc phục khi tình trạng cúp điện. Những rèm này thường có chất liệu và thiết kế gọn nhẹ nên việc ứng dụng rất phù hợp với nhà ở.
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 5
Một ứng dụng thông minh mà bạn có thể thấy được những rèm cửa tự động là có thể kết nối với mạng giúp bạn có thể điều khiển từ xa một cách dễ dàng thông qua điện thoại, ipad và còn có chức năng thông báo cháy…
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 6
Trước đây bạn muốn điều chỉnh ánh sáng hay không khí trong phòng khách, phòng ngủ hay ở khu vực khá sẽ rât khó bởi phải kéo rèm cửa và tùy chính nó một cách phù hợp nhung hiện nay bạn có thể tự động điều chỉnh để mức độ ánh sáng lọt vào nhà một cách tiện lợi
 uu diem cua man cua tu dong trong thiet ke nha dep 7
Với nhiều ưu điểm là thế nhưng giá cả của màn cửa tư động lại không quá cao và phù hợpv ới nhiều mức thu nhập của nhiều gia đình. Nếu bạn cũng đamg tìm kiếm rèm cửa giá rẻ, chất lượng và mẫu mã đẹp cho thể liên hệ thêm với trng trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS