VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ

20/06/2017 17:01

Màn sao gỗ là loại màn cửa được làm từ chất liệu gỗ đang rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất hiện nay. Có thể nói màn sao gỗ có giá thành đắt hơn những loại màn kim loại như màng nhôm, nhưng với đặt tính ưu việt nó vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều gia chủ.
Một số điều cần biết về màn cửa sáo gỗ
Không gian phù hợp với màn cửa sáo gỗ
Chức năng của màn sáo gỗ trong trang trí nội thất
Vì sao man cua sao go lại có thể chiếm vị trí ưu thế trong việc lựa chọn làm vật dụng cho thiết kế và trang trí nội thất đến như vậy. Tham khảo những thông tin dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao nhé.
1. Khả năng kiểm soát ánh sáng
Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ
Màn sáo gỗ được thiết kế với các thanh gỗ ngang xếp chồng lên nhau khi màn được nâng lên và thường tạo thành một khối gắn kết cho phép điều chỉnh ánh sáng vào phòng ngay cả khi rèm được hạ xuống hoàn toàn bằng cách điều chính góc của các thanh: khi thanh được hạ xuống, chúng ngăn cản ánh sáng mặt trời nhưng khi nâng lên song song nhau thì ánh sáng sẽ được chiếu vào phòng tùy theo sở thích của người sử dụng muốn nhiều hay ít ánh sáng. 
Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ
Cũng vì thế mà màn sáo gỗ có xu hướng kiểm soát tốt lượng ánh sáng vào phòng chỉ với một động tác nâng lên hoặc hạ xuống. Đây được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất của màn sáo gỗ được mọi người tin dùng cho noi that nha dep của mình.
2. Phong cách màn sáo gỗ
Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ
Màn sáo gỗ có xu hướng mang đến phong cách đi kèm những giá trị của căn phòng. Màn sáo gỗ mang đậm phong cách sang trọng và thanh lịch, đồng thời đảm bảo duy trì sự thống nhất trong căn phòng khi nó phù hợp và có tiếng nói chung với các vật dụng nội thất khác. Một điều tuyệt vời nữa là màn sáo gỗ có thể phù hợp với hầu hết các màu sơn tường. Nhưng tuyệt vời nhất sẽ là các vật dụng nội thất như tu quan ao, giường ngủ, sàn nhà,... cũng làm từ chất liệu gỗ thì đó sẽ là sự đồng bộ một cách tuyệt vời. 
Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ
Một ưu điểm khác không kém phần quan trọng của màn sáo gỗ là khi một thanh màn cửa có vấn đề, thì bạn rất dễ dàng tháo chúng ra và lắp vào một thanh khác y hệt mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hay tính thẩm mỹ của chiếc màn cửa. 
3. Màn sáo gỗ dễ bắt bụi nhưng rất dễ lau chùi
Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ
Mặc dù rèm sáo gỗ là một trong số những loại màn cửa rất dễ bắt bụi nhưng bạn không cần lo lắng bởi việc lau chùi màng của rất đơn giản và dễ dàng. Đối với màn sao gỗ bạn có thể nâng lên hạ xuống điều chỉnh độ nghiên cho bạn góc lau chùi dễ dàng. Với độ nhẵn bóng của mành cửa việc lau sạch bụi cũng rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng nhớ làm khô chúng sau khi lau chùi nhé, việc này giúp thời gian sử dụng màn sáo gỗ được lâu hơn.
4. Làm từ chất liệu tự nhiên
Ưu và Nhược Điểm Của Màn Sáo Gỗ
Màn sáo gỗ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên độ ẩm sẽ là kẻ thù lớn nhất vì thực tế cho thấy các thành gỗ có thể bị cong khi gặp các điều kiện thời tiết không thuận lợi. Màn sáo gỗ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để ngăn ánh sáng, rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và cũng dễ để làm sạch. Mặc dù thuận tiện để bảo quản nhưng lại bắt bụi rất nhanh và nhiều so với rèm thông thường. Dù có một số khuyết điểm nhưng tính ra thì ưu điểm rèm sáo gỗ mang lại lớn hơn cho noi that phong ngu, phòng ăn, phòng khách, từng không gian trong căn nhà của bạn.

Bất kì cái gì cũng có ưu và nhược điểm rieng của nó. Màn sao rỗ cũng vậy, nhưng để có sự lựa chọn hợp lý nhất bạn bên cân nhắc ưu và nhược điểm của nó với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bạn để chọn màn cửa vừa ý nhất cho căn phòng của mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS