Ý tưởng chọn rèm cuốn trong phòng trẻ em

25/08/2017 15:30

Trong thiết kế nội thất phòng trẻ em những rèm cuốn sẽ có những sự thay đổi về cách lựa chọn để giúp phòng ngủ của bé vừa thoải mái, năng động lại có sự vui nhộn đem đến một nơi nghỉ ngơi, thư giãn, học tập lý tưởng nhất mà các phụ huynh có thể học tập.
Trang trí phòng ngủ đẹp với màn cuốn
Màn cuốn và những đặc điểm nổi bật
Màn cuốn ấn tượng cho nội thất nhà xinh

y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em
Những rèm cuốn với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bằng vải dễ dàng tạo ra những họa tiết hay màu sắc bắt mắt để làm cho trẻ em thêm thích thú. Dưới đây là một số ý tưởng cũng như gợi ý giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được những rèm ứng ý nhất.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em
Màn cửa cuốn với những họa tiết ô tô, thể thao sẽ rất thích hợp cho việc trang trí nội thất phòng bé trai. Sắc màu sinh động cùng với họa tiết ô tô sẽ là những rèm cửa mà bạn có thể lựa chọn.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 2
Rèm cuốn với những được sọc với sự đan xem của nhiều màu sắc mang tới sự thú vị và sinh động hơn. Ngoài ra những đường sọc từ màn cửa đẹp còn tạo cảm giác như phòng ngủ được cao và rộng ra hơn.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 3
Một kiểu rèm cuốn in tranh rất đẹp mắt, nó giống như những bức tranh hoa đào được treo trên tường chứ không phải là một rèm cửa. Một nội thất làm điểm nhấn nổi bật và giúp phòng trẻ trở nên nhẹ nhàng, đẹp và sang trọng hơn..
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 4
Mẫu trang trí phòng ngủ của bé dễ thương với một chiếc giường ngủ đẹp, những bức tranh phụ kiện hài hòa và một chiếc rèm cửa tương đồng với chủ đề trang trí nội thất xung quanh cho căn phòng của bé thêm đáng yêu.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 5
Phòng ngủ trẻ em đơn giản với nội thất phòng ngủ nhỏ gọn và một chiếc rèm cuốn họa tiết như bức tranh về thiên nhiên với phong cảnh vô cùng đáng yêu giúp rèm của không đơn thuần là nơi cản nắng, cách nhiệt nữa.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 6
Ở một diện tích phòng ngủ nhỏ thì việc lựa chọn rèm cuốn dường như là phương án hữu hiệu nhất để mang lại một phòng ngủ gọn gàng nhưng vẫn không kém phần nổi bật. Trong phòng ngủ dành cho bé với một ô cửa sổ thì sắc đỏ thật sự phù hợp.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 7
Một cửa sổ rộng tạo nên ý tưởng chọn rèm cuốn cũng nên đa dạng hơn khi việc kết hợp giữa 2 màu sắc rèm cửa khác nhau. Sắc màu tương đồng giữa tím và hồng cho phòng bé thêm ngọt ngào.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 8
Ý tưởng chọn màn cửa đơn giản với một màu xanh đẹp, dịu nhẹ cho không gian nội thất phòng ngủ trở nên thanh lịch, mềm mại hơn mà có thể áp dụng cho phòng bé gái hoặc trai.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 9
Thay vì một họa tiết hay một sắc màu đơn sắc thì rèm cuốn này có sự kết hợp với hai màu sắc khác nhau. Sự đối lập về màu sắc giúp chiếc rèm nổi bật hơn cho phòng bé trai.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 11
Nếu như trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em diện tích nhỏ bạn nên ưu tiên những rèm cuốn màu sắc trắng như không gian này để có thể nới rộng không gian một cách hiệu quả nhất.
y tuong chon rem cuon trong phong ngu tre em 13
Đó là một số ý tưởng giúp bạn có thể lựa chọn rèm cuốn cho phòng trẻ em mang đến một phòng ngủ nghỉ ngơi đẹp dành cho bé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS