HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Ý tưởng trang trí rèm cửa văn phòng tại nhà

01/11/2017 15:32

Văn phòng tại nhà là nơi làm việc riêng tư cũng là không gian cần nhiều sự yên tĩnh vì thế một rèm cửa văn phòng sao cho phù hợp thể hiện được nét riêng của mình nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều người hơn. Một vài ý tưởng dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn.
Nếu như ở trên công ty thì những rèm cửa văn phòng với những họa tiết, màu sắc vui nhộn dường như ít được thấy thì trong không gian làm việc tại nhà một rèm cửa họa tiết với một sắc màu tươi vui lại là một gợi ý cho bạn. Những giây phút căng thẳng trong khi làm việc dường như bị lãng quên nếu như ứng dụng những rèm cửa dễ thương này.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 1
Không gian thiết kế văn phòng phù hợp cho những gia chủ nữ, một chiếc ghế làm việc màu hồng và rèm cửa với sắc màu tương tự như in lên những bông hoa rất tinh tế và nhẹ nhàng.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 2
Một cửa sổ mang đến sự thông thoáng và một man cua dep họa tiết với màu trắng đen kết hợp thì ngoài cản nắng thì trang trí cho căn phòng thêm xinh tươi hơn.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 3
Rèm cửa văn phòng họa tiết mỏng, nhẹ nhàng như tăng thêm sự tươi vui cho nơi làm việc tại nhà.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 4
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 5
Rèm vải văn phòng đơn sắc
Thiết kế noi that van phong tại nhà với một rèm vải màu đơn sắc sẽ dễ trang trí hơn, bên cạnh đó nó phù hợp với phong các hiện đại. Rèm cửa văn phòng với màu tím nhẹ mang đến sự yên bình cho không gian này.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 6
Sở hữu một ví trí làm việc đẹp với một cửa sổ rộng và màn cửa sổ với màu xám sang trọng phù hợp với màu bức tường cho không gian được thông thoáng hơn.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 7
Phong cách cổ điển trong thiết kế văn phòng tại nhà này qua việc sử dụng nội thất bàn làm việc và cách trang trí. Một màn cửa văn phòng màu đỏ tone sur tone với trần nhà và ghế sofa.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 8
Sắc màu trắng dịu nhẹ được bao quanh khu vực làm việc này thay vì một bức tường ngăn cách. Màu sắc này cũng tạo điều kiện cho bạn tập trung vào công việc một cách dễ dàng hơn.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 9
Màn cửa 2 lớp với một sắc vàng nổi bật làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn phòng tại nhà. Một màn cửa với màu sắc yêu thích là ý tưởng dành cho bạn
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 10
Màn cuốn văn phòng
Trang trí rèm cuốn văn phòng là một trong những ý tưởng dành cho bạn đặc biệt là những diên tích văn phòng hẹp tại nhà. Thiết kế nhỏ gọn với khả năng cản nắng cao những rèm này nhằm tối ưu diện tích hiệu quả.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 11
Lựa chọn một rèm cuốn lưới với sắc màu nhẹ nhàng cho góc nhỏ làm việc trở nên yên bình, thư thái hơn. Mặt khác tùy chỉnh ánh sáng cũng rất dễ dàng.
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 12
Ý tưởng kết hợp rèm cuốn với rèm cửa vải trong văn phòng làm việc tại nha xinh cũng rất thú vị nhằm cách nhiệt và cách âm tốt hơn. 
y tuong trang tri rem cua van phong tai nha 13
Thiết kế văn phòng tại nhà với những nét đặc trưng của riêng bạn sẽ góp phần vào việc tạo ra một góc nhỏ thư giãn làm việc thoải mái hơn và những ý tưởng trên sẽ giúp bạn chọn được một rèm cửa văn phòng ưng ý tại nhà.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS