MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Ý Tưởng Trang Trí Tuyệt Đẹp Với Màn Cửa Vải Cao Cấp

19/06/2017 15:08

Có một số ý kiến cho rằng việc sử dụng rèm cửa gây sự phức tạp và rắc rối cho việc trang trí nội thất... Thế nhưng ở hầu hết các nước phát triển người ta luôn đề cao viếc sử dụng rèm cửa như là một bước hoàn thiện trang trí không thể thiếu. Cùng tham khảo những mẫu màn vải cao cấp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó.
Màn vải chống nắng mỗi gia đình phải có
Màn vải voan nhẹ nhàng cho cuộc sống hiện đại

Với phong cách màn cửa không chính thức này người ta thường dùng những mẫu màn cửa vải cao cấp có thể gấp sâu. Điều quan trọng nhất vẫn là đầu tư cho chất lượng vải và kiểu dáng.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 1
Thường màn cửa sổ  thường co xu hướng rơi xuống sàn nhưng với thiết kế này, rèm chỉ vừa phủ kín cửa sổ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và rất trang nhã.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 2
Bức màn bình phong này được sử dụng với mục đích phân chia một không gian nhỏ trong một căn phòng, rất phù hợp để tạo được sự riêng tư và ấm cúng hơn khi cần thiết.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 3
Một tấm rèm phối màu Ombre quá tuyệt vời và thời trang trên nền tường trắng muốt.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 4
Bạn có thể mang không khí thiên nhiên của hoa cỏ vào không gian của mình với một tấm màn vải họa tiết như thế này. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí phòng khách chiết trung.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 5
Một tấm rèm cửa có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát nhiệt độ trong nhà của bạn. Một hệ thống kép và một lớp mỏng là một phương pháp tuyệt vời - bạn có thể sử dụng cả hai lớp trên một đêm mát mẻ, và để ngăn chặn cái nóng  vào những ngày hè với ánh sáng mạnh.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 5
Rất may là chúng ta có thể dễ dàng giấu đi hạn chế về trần thấp bằng cách treo rèm từ trần đến sàn. Với thanh ray bị giấu đi, màn cửa tạo ra một hiệu ứng thác nước mà ngay lập tức mang lại ảo giác về chiều cao trong thiết kế nội thất nhà đẹp 2017.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 7
Rèm cửa là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho một căn phòng, nhưng cũng cần phải có chức năng về sự riêng tư và cường độ ánh sáng.
y tuong trang tri man cua vai cao cap 8
Khi cửa sổ quá rộng và cao, bạn phải cân nhắc về việc sử dụng màn cửa vải sao cho không gian không bị quá nóng vào những buổi chiều lười biếng bên ly trà nóng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS